Đào tạo nguồn nhân lực kinh tế quốc tế đáp ứng yêu cầu hội nhập - Nguyễn Quốc Tuấn, Nguyễn Văn Hưởng (2016)
Bài viết phân tích về những thiếu sót và yếu kém trong vấn đề đào tào nguồn nhân lực kinh tế quốc tế đáp ứng cho nhu cầu hội nhập, từ đó, đề xuất giải pháp cho vấn đề nâng cao nguồn nhân lực.