Về công tác quản lý tài chính theo hướng tự chủ tại các cơ sở giáo dục đại học công lập - Vũ Quảng (2016)
Thực trạng vấn đề tự chủ tài chính tại các cơ sở giáo dục đại học công lập, giải pháp khắc phục những hạn chế, bất cập về vấn đề này.