Nâng cao hiệu quả công tác quản lý chỉ dẫn địa lý tại Việt Nam - Nguyễn Văn Thị (2016)
Bài viết phân tích thực trạng, đồng thời kiến nghị một số giải pháp nhằm hoàn thiện khuôn khổ pháp lý, tạo điều kiện để phát triển các sản phẩm mang chỉ dẫn địa lý, qua đó bảo vệ lợi ích quốc gia và doanh nghiệp, cũng như bảo đảm quyền lợi người tiêu dùng.