Giải pháp phát triển công nghiệp chế biến thủy sản tỉnh Tiền Giang - Nguyễn Thái Ngọc (2016)
Bài viết phân tích thực trạng và tìm giải pháp để phát triển ngành công nghiệp chế biến thủy sản của tỉnh Tiền Giang