Một số nhân tố ảnh hưởng đến giáo dục quyền con người hiện nay - Vũ Anh Tuấn (2016)
Bài viết đề cập đến một số nhân tố ảnh hưởng đến giáo dục quyền con người hiện nay, bao gồm: (1) Nhân tố truyền thống. (2) Điều kiện sinh hoạt vật chất. (3) Chương trình và nội dung giáo dục.