Ứng dụng quản lý chuỗi cung ứng xanh trong việc nâng cao giá trị gia tăng ngành chè xuất khẩu - Phùng Thị Trung (2016)
Bài viết nghiên cứu về việc sẵn sàng tham gia vào quản lý chuỗi cung ứng xanh trong các doanh nghiệp chè Việt Nam và tác động của nó đến nâng cao giá trị gia tăng ngành chè. Từ đó chỉ ra rằng, các doanh nghiệp chè Việt Nam cần áp dụng mô hình GSCM.