Xử lý những tình huống ngoài dự kiến trong bầu cử đại biểu Quốc hội. - Bùi Ngọc Thanh (2016)
Bài viết đề cập đến: (1) Xử lý như thế nào khi bầu không đủ số đại biểu cần bầu. (2) Xử lý việc ứng cử viên do trung ương giới thiệu nhưng không trúng cử.