Một số giải pháp cải thiện chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Phú Thọ - Ngô Thị Thanh Tú (2016)
Bài viết phân tích, làm rõ thực trạng về những chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của tỉnh Phú Thọ, đồng thời có giải pháp để nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của tỉnh Phú Thọ