Kinh nghiệm xây dựng thương hiệu cao su xuất khẩu của một quốc gia Đông Nam Á - Lê Tấn Nghiệp, Phạm Hồng Cường (2016)
Bài viết nghiên cứu về 2 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á là Malaysia và Thái Lan trong việc xây dựng thương hiệu cao su xuất khẩu và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.