Bàn về tính bền vững ngân sách nhà nước của Việt Nam - Đoàn Thanh Hà (2016)
Bài viết phân tích tính bền vững ngân sách nhà nước của Việt Nam trong thời gian qua và đưa ra một số giải pháp nâng cao tính bền vững của ngân sách nhà nước của Việt Nam trong thời gian tiếp theo.