Thị trường tài chính, tiền tệ thế giới 2015 và triển vọng 2016 - Bùi Ngọc Sơn (2016)
Bài viết phân tích, đánh giá về những biến động của thị trường tài chính và thị trường tiền tệ thế giới năm 2015 và triển vọng cho năm 2016, đồng thời giúp cho việc xây dựng chính sách tiền tệ ở Việt Nam