Khắc phục những bất đồng về bảo hộ chỉ dẫn địa lý - Trần Văn Hải (2016)
Bài viết đề cập đến: (1) Tổng quan về TPP. (2) Khái quát về bảo hộ chỉ dẫn địa lý trên thế giới và ở Việt Nam. (3) Bảo hộ chỉ dẫn địa lý tại các nước tham gia đàm phán TPP.