Nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng Quỹ Bảo trì đường bộ - Phạm Anh Đức (2016)
Bài viết phân tích, làm rõ những kết quả đạt được cũng như những khó khăn, bất cập và để ra giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng Quỹ Bảo trợ đường bộ.