Tác động của FDI đến đầu ra ngành chế biến gỗ Việt Nam - Đỗ Trường Sơn (2016)
Bài viết đánh giá tác động lan tỏa của dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đến đầu ra các doanh nghiệp ngành chế biến gỗ từ năm 2000 đến năm 2012. Từ đó, đưa ra những nhận định và đề xuất một số giải pháp phù hợp để phát huy hơn nữa những tác động tích cực của các doanh nghiệp FDI đến sự phát triển của ngành gỗ Việt Nam.