Đổi mới công tác quản lý, bảo trì đường bộ qua việc thực hiện hợp đồng PBC - Trần Trung Kiên (2016)
Bài viết làm rõ vấn đề về đổi mới công tác quản lý, bảo trì đường bộ qua việc thực hiện hợp đồng PBC