Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động giám sát của Quốc hội đối với Chính phủ - Vũ Thị Mỹ Hằng (2016)
Bài viết đánh gíá thực trạng hoạt động giám sát của Quốc hội đối với Chính phủ, từ đó đề xuất một số giải pháp, nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động giám sát này.