Rủi ro thanh khoản và hiệu quả hoạt động của ngân hàng thương mại Việt Nam - Đàng Quang Vắng (2016)
Bài viết chỉ ra các nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro thanh khoản, gồm cả nhóm bên trong ngân hàng, như: dự trữ thanh khoản, nguồn tài trợ từ bên ngoài và nhóm nhân tố bên ngoài, như: tăng trưởng GDP và lạm phát.