Hoàn thiện quy định về trình tự, thủ tục giải quyết bồi thường - Trần Việt Hưng (2016)
Bài viết đề cập đến quy định về trình tự, thủ tục giải quyết bồi thường của Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước và thực trạng áp dụng quy định về trình tự, thủ tục để giải quyết yêu cầu bồi thường.