Cung tiền hiệu quả và vay mượn hiệu quả - Vũ Hữu Thành, Phan Ngọc Tấn; Lê Thị Tuyết Thanh (2016)
Bài viết làm rõ bản chất của vấn đề để tính toán lượng cung tiền phù hợp với năng lực hấp thụ tiền của các đổì tượng vay mượn