Nâng cao chất lượng lao động Việt Nam khi AEC 2015 được vận hành - Phí Thị Tuyết (2016)
Bài viết làm rõ các vấn đề về: Triển vọng chất lượng cho lao động Việt Nam khi AEC 2015 đã mở, nhưng chất lượng lao động Việt Nam chưa đáp ứng nhu cầu và cần phải có giải pháp để nâng cao chất lượng lao động Việt Nam trong thời gian tới.