Một số vấn đề về dự án Luật An ninh mạng - Viện Nghiên cứu lập pháp (2017)
Chuyên đề nghiên cứu "Một số vấn đề về Dự án Luật An ninh mạng" cung cấp thêm thông tin tham khảo cho các vị đại biểu Quốc hội trong quá trình xem xét, thảo luận cho ý kiến về Dự án Luật An ninh mạng.