Thị trường mua - bán nợ xấu tại Hàn Quốc và một số đề xuất đối với Việt Nam - Đỗ Thị Ngọc Lan, Trần Thị Lan Anh (2016)
Bài viết nghiên cứu mô hình thị trường mua - bán nợ xấu của Hàn Quốc sẽ là kinh nghiệm quý giá cho Việt Nam trong vấn đề này.