Tái cơ cấu đầu tư công giai đoạn 2016 - 2020: Những vấn đề đặt ra - Nguyễn Tú Anh (2016)
Bài viết làm rõ: Một số kết quả bước đầu trong tái cơ cấu đầu tư công, đánh giá những hạn chế và định hướng tái cơ cấu đầu tư công giai đoạn 2016 - 2020.