Mô hình tổ chức chính quyền địa phương ở đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt: Những vấn đề đặt ra và hướng giải quyết - Viện Nghiên cứu lập pháp (2017)
Chuyên đề này tập trung làm rõ nội hàm khái niệm tổ chức chính quyền địa phương và đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt; Cơ sở pháp lý của việc xây dựng mô hình tổ chức chính quyền địa phương ở ĐVHC-KTĐB; đề xuất mô hình tổ chức chính quyền địa phương ở ĐVHC-KTĐB ở nước ta hiện nay.