Phát triển kết cấu hạ tầng Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế - Nguyễn Hồng Trường (2016)
Bài viết phân tích về sự phát triển kết cấu hạ tầng Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.