Minh bạch, kê khai và kiểm soát tài sản, thu nhập trong Luật phòng, chống tham nhũng (sửa đổi) - Một số vấn đề đặt ra và giải pháp hoàn thiện - Viện Nghiên cứu Lập pháp (2017)
Chuyên đề đề cập đến khái quát chung và thực trạng pháp luật về minh bạch, kê khai, kiểm soát tài sản và thu nhập, đưa ra một số góp ý nhằm hoàn thiện quy định pháp luật về minh bạch, kê khai và kiểm soát tài sản, thu nhập.