Báo cáo kết quả điều tra xã hội học về: Thực hiện cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước giai đoạn 2011 - 2016 - Thư viện Quốc hội (2017)
Báo cáo điều tra về một số vấn đề: (1) Về một số quy định được ban hành để thực hiện cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước trong giai đoạn 2011-2016. (2) Một số nội dung liên quan đến việc thực hiện cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước giai đoạn 2011 – 2016. (3) Về thực hiện cải cách thủ tục hành chính và đưa ra một số đề xuất, kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước trong thời gian tới.