Tổng hợp thông tin về an ninh mạng của Hoa Kỳ và Nhật Bản - Thư viện Quốc hội (2017)
Bài viết đề cập đến tình hình xâm phạm an ninh mạng, một số chính sách và công tác bảo đảm an ninh mạng của Nhật Bản và Hoa Kỳ.