Huy động tài chính phát triển giao thông nông thôn tỉnh Tuyên Quang trong giai đoạn hiện nay - Diu Đức Hà (2016)
Bài viết phân tích rõ những chủ trương và kết quả đã đạt được, bên cạnh đó đánh giá về những hạn chế và tồn tại trong việc tìm cách huy động nguồn lực tài chính để phát triển giao thông nông thôn của tỉnh Tuyên Quang, đưa ra một số giải pháp cần thực hiện.