Nâng cao hiệu quả đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam - Đào Phương Nam (2016)
Bài viết đánh giá về những kết quả đạt được, cũng như những hạn chế cần giải quyết vấn đề đầu tư ra nước ngoài của các doanh nghiệp Việt Nam để từ đó có giải pháp nâng cao hiệu quả và năng lực cạnh tranh.