Tổng hợp thông tin về an ninh mạng của Anh và một số nước Liên minh Châu Âu - Thư viện Quốc hội (2017)
Để đáp ứng yêu cầu quản lý nhà nước đối với công tác an ninh mạng nhằm bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội thì việc Quốc hội đưa Dự án Luật An ninh mạng vào Chương trình xây dựng Luật, Pháp lệnh ở thời điểm hiện nay là hết sức cần thiết. Để cung cấp thêm thông tin tham khảo phục vụ các vị đại biểu Quốc hội trong quá trình thảo luận, xem xét, cho ý kiến về Dự án Luật An ninh mạng, Thư viện Quốc hội tổ chức tổng hợp: “Thông tin tham khảo về an ninh mạng của Anh và Liên minh Châu Âu”.