Hoạt động của Mặt trận Tổ quốc góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Phú Thọ - Trần Phù Tiêu (2016)
Bài viết đánh giá về những kết quả đat được của Mặt trận Tổ quốc trong góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Phú Thọ trong năm 2015, đồng thời định hướng phát triển trong năm 2016.