Luật an ninh mạng của một số nước trên thế giới - Thư viện Quốc hội (2017)
Bài viết đề cập đến: (1) Luật về an ninh mạng của Cộng hòa Séc và thay đổi các điều luật liên quan. (2) Đạo luật tăng cường bảo vệ an ninh mạng quốc gia năm 2015 của Hoa Kỳ. (3) Đạo luật chia sẻ thông tin an toàn mạng năm 2015 của Hoa Kỳ. (4) Đạo luật về bảo vệ an ninh mạng quốc gia năm 2014 của Hoa Kỳ. (5) Đạo luật đánh giá lực lượng an ninh mạng của Hoa Kỳ. (6) Luật hiện đại hóa an ninh mạng thông tin liên bang năm 2014 của Hoa Kỳ. (7) Luật an ninh mạng Cộng hòa nhân dân Trung Hoa. (8) Luật chống khủng bố qua mạng cấp quốc gia Hàn Quốc. (9) Đạo luật cơ bản về an ninh mạng của Nhật Bản.