Hậu Giang dẫn đầu vùng Đồng bằng sông Cửu Long về xây dựng nông thôn mới - Nguyễn Văn Đồng (2016)
Bài viết đánh giá về những thành quả xuất sắc mà tỉnh Hậu Giang đã hoàn thành và trở thành tình dẫn đầu trong xây dựng nông thôn mới của vùng đồng bằng sông Cửu Long.