Dự báo kinh tế thế giới trong giai đoạn 2016 - 2020 và đánh giá một số tác động đến kinh tế Việt Nam - Lương Văn Khôi, Trần Thị Thu Hà (2016)
Bài viết dự báo về viễn cảnh kinh tế thế giới đến năm 2020 và một số nước đối tác kinh tế lớn và quan trọng của Việt Nam, có ý nghĩa quan trọng trong công tác hoạch định chính sách kinh tế trong thời gian tới.