Tìm động lực để kinh tế Việt Nam tiếp tục phát triển - Đặng Đức Thành (2016)
Bài viết luận bàn về vấn tạo động lực phát triển kinh tế trong thời gian qua, đồng thời cần tìm kím động lực mới để tiếp tục phát triển kinh tế trong thời gian tới