Các nhân tố ảnh hưởng đến sự phát triển của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Đắk Lắk - Lê Thế Phiệt (2016)
Bài viết nhận diện các nhân tố ảnh hưởng đến sự phát triển của các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở tỉnh Đắk Lắk, từ đó, giúp các đơn vị quản lý, các doanh nghiệp có cơ sở xây dựng giải pháp nhằm phát triển các doanh nghiệp này trong thời gian tới.