Đẩy mạnh tái cơ cấu nông nghiệp trong bối cảnh hội nhập - Nguyển Thanh Dương, Vũ Thị Thúy Hằng; Đào Thị Hương (2016)
Bài viết bàn về những kết quả bước đầu trong việc đẩy mạnh tái cơ cấu nền nông nghiệp trong bối cảnh hội nhập