Chính sách tiền tệ giai đoạn 2011 - 2015 và những tác động tới nền kinh tế - Trần Thọ Đạt, Đặng Ngọc Đức (2016)
Bài viết phân tích những vấn đề về chính sách tiền tệ giai đoạn 2011 - 2015 và những tác động của nó đến nền kinh tế, từ đó có giải pháp trong chính sách tiền tệ để góp phần ổn định kinh tế vĩ mô