Chính sách tiền lương của Việt Nam: Cần một cuộc cải cách mạnh mẽ - Đặng Như Lợi (2016)
Bài viết đánh giá về vấn đề chính sách tiền lương của Việt Nam, đánh giá những vấn đề đặt ra, những khó khăn và nguyên nhân của nó, từ đó có quyết tâm để cải cách mạnh mẽ vấn đề này