Cải cách tạo đòn bẩy để doanh nghiệp phát triển và hội nhập (2016)
Bài viết là sự chia sẻ của Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Đặng Huy Đông với phóng viên Tạp chí Kinh tế và Dự báo về vấn đề cải cách tạo đòn bẩy để doanh nghiệp phát triển và hội nhập.