Ngân sách có tính đến yếu tố giới ở Việt Nam - Cơ quan Liên hợp quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho Phụ nữ (UN Women) (2015)
Đề cập đến việc giám sát việc đầu tư vào lĩnh vực bình đẳng giới (BĐG) và trao quyền cho phụ nữ thông qua việc xem xét ngân sách có tính đến yếu tố giới là một trong những cách thức hiệu quả để đánh giá trách nhiệm giải trình đối với các cam kết về BĐG.