10 nhiệm vụ trọng tâm năm 2016 của ngành kế hoạch và đầu tư, thống kê - Tống Quốc Đạt (2016)
Bài viết phân tích, đánh giá những thành quả đạt được trong năm 2015 của ngành kế hoạch và đầu tư, thống kê, đồng thời chỉ ra 10 nhiệm vụ trọng tâm cần phải triển khai thực hiện trong năm 2016.