Nâng cao chất lượng xuất khẩu lao động Việt Nam sang thị trường Đài Loan - Phạm Hùng Cường, Nguyễn Hà Phương Linh (2016)
Bài viết phân tích, đánh giá về những kết quả đạt được cũng như những khó khăn, hạn chế đối với vấn đề xuất khẩu lao động Việt Nam sang thị trường Đài Loan, từ đó có giải pháp để thúc đẩy hơn nữa xuất khẩu lao động sang thị trường Đài Loan.