Giải pháp quản lý ngân sách nhà nước cho chương trình xây dựng nông thôn mới tại vùng Trung du miền núi phía Bắc - Đoàn Thị Hân (2016)
Bài viết đánh giá những bất cập, hạn chế trong việc quản lý ngân sách nhà nước cho chương trình xây dựng nông thôn mới tại vùng Trung du miền núi phía Bắc, từ đó có những giải pháp quản lý và sử dụng nguồn vốn này hiệu quả hơn nữa.