Xây dựng giao thông nông thôn: thực trạng và giải pháp - Lê Thị Tường Thu (2016)
Bài viết đánh giá kết quả xây dựng giao thông nông thôn trong 5 năm qua (2010-2015) và đưa ra một số giải pháp cho vấn đề này.