Bình đẳng giới và thuế ở Việt Nam: Các vấn đề đặt ra và khuyến nghị - Cơ quan Liên hợp quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho Phụ nữ (UN Women) (2017)
Báo cáo tham luận “Bình đẳng giới và thuế: Các vấn đề đặt ra và khuyến nghị cho Việt Nam” được UN Women Việt Nam xây dựng với mục đích đóng góp cho việc phân tích trên cơ sở giới khi Oxfam tại Việt Nam xem xét, rà soát các chính sách ưu đãi thuế của Việt Nam năm 2016.