Đánh giá năng lực cạnh tranh của Vietcombank - Hoàng Nguyên Khai (2016)
Bài viết đánh giá về năng lực cạnh tranh của ngân hành Vietcombank trong điều kiện hiện nay, đề xuất phương hướng và giải pháp trong thời gian tới.