Báo cáo kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018: Các kịch bản tăng trưởng năm 2018 - Trung tâm Thông tin và Dự báo Kinh tế - Xã hội Quốc gia (2017)
Báo cáo đề cập đến các nội dung lớn như: Bối cảnh kinh tế một số quốc gia và khu vực lớn trên thế giới năm 2018; Triển vọng kinh tế Việt Nam năm 2018