Nâng cao chất lượng ban hành văn bản quy về quản lý đất đai của chính quyền TP. Hà Nội - Nguyễn Thị Lan Anh (2016)
Bài viết bàn về việc nâng cao chất lượng ban hành văn bản quy phạm về quản lý đất đai của chính quyền TP.Hà Nội